Bọc giày đi mưa cho giày đế bằng và giày thể thao

Bọc giày đi mưa cho giày đế bằng và giày thể thao đang được bán tại Công ty TNHH Hipidi. Bọc giày đi mưa Hipidi cho phái nam làm chủ cuộc sống.

Ngày đăng: 15-06-2016

2,536 lượt xem

Công ty TNHH Hipidi bán bọc giày đi mưa cho giày đế bằng và giày thể thao. Giới văn phòng ưa vận đồ tây, giày tây muốn có bọc giày đi mưa mang bên ngoài giày để đi mưa khỏi bị ướt thì thích hợp mua bọc giày đi mưa của chúng tôi. Những đôi giày tây đắt tiền của bạn giờ đây không lo bong tróc, móc meo vì đã có bọc giày đi mưa.

 

Bọc giày đi mưa

Bọc giày đi mưa 

 

Công ty TNHH Hipidi còn bán bọc giày đi mưa cho bạn mang bên ngoài giày thể thao, giày phượt, giày leo núi khi bạn muốn bảo vệ giày dép khi đang tham gia vào nhiều hoạt động khác nhau ngoài trời. Giày thể thao đắt tiền của bạn sẽ hoàn toàn được bảo vệ khỏi nước, bụi và sình bẩn bằng bọc giày đi mưa Hipidi.

 

Xem thêm: Bọc giày đi mưa thời trang

 

Nhưng bọc giày đi mưa Hipidi không chỉ dành riêng cho giày đế bằng mà còn thích hợp cho những đôi giày bệt, dép, giày lười, giày nâng chiều cao nữa. Khi trời mưa, bạn cần ra đường, chỉ cần lấy bọc giày đi mưa ra mang bọc lên giày dép là có thể bước ra mưa rồi đấy.

 

Bọc giày đi mưa

Bọc giày đi mưa 

 

Bọc giày đi mưa Hipidi có nhiều kích thước giày phù hợp cho bạn dù là bạn có cỡ chân to hay nhỏ, dù giày bạn đi là big size chăng nữa thì dùng bọc giày đi mưa Hipidi của chúng tôi cũng đều tuyệt phết đấy. Bạn chỉ cần cho chúng tôi biết giày bạn mang, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn size giày ưng ý nhất.

 

Bọc giày đi mưa

Bọc giày đi mưa 

 

Thật ra thì mang bọc giày đi mưa bạn có thể mang rộng một chút cũng không sao cả vì bọc giày đi mưa Hipidi có dây chun kéo co vào, giãn ra giúp cố định khi mang. Vì nếu mang chật quá thì sẽ rất khó di chuyển và nhiều khi làm giảm tuổi thọ của bọc giày đi mưa nữa.

 

Bọc giày đi mưa

Bọc giày đi mưa 

 

Bọc giày đi mưa Hipidi hơn cả một bọc giày bao ngoài giày dép nữa vì nó không chỉ là bọc giày đi mưa mà còn là bọc giày bảo vệ, bọc giày đa năng, bọc giày mang rửa xe, bọc giày mang làm vườn,…. Mua ngay bọc giày đi mưa Hipidi ngay hôm nay để được khuyến mãi 20% nhé.

 

GỌI NGAY - 093.888.0786

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ NHANH NHẤT!

-----------------------------

CÔNG TY TNHH HIPIDI

Địa chỉ: 53 Trần Khắc Chân, P. Tân Định, Quận 1, TpHCM

Email: info@hipidi.com

Website: http://www.giaydimua.com/

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha